PREV
NEXT
ดูเพิ่มเติม
เกี่ยวกับเรา
ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยที่มุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับการเติบโตอย่างยั่งยืน ทั้งของผู้คน เมือง และการใช้ชีวิต... ไม่เพียงแต่การดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่เรามุ่งหวังให้สังคมเติบโตอย่างมีคุณภาพ พร้อมก้าวสู่การเป็น ‘อสังหาริมทรัพย์ที่พัฒนาเพื่อสร้างอนาคต’
พื้นฐานในการพัฒนาโครงการของเรา คือการมุ่งพัฒนาที่อยู่อาศัยในทุกกลุ่มเป้าหมาย ให้ค่อยๆ เติบโตบนรากฐานที่แข็งแกร่ง มากกว่าเร่งขยายการเติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมตระหนักเสมอว่า เราจะส่งมอบคุณภาพงานที่เหนือกว่า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและเหมาะสมที่สุดกับไลฟ์สไตล์ของคนไทย’ ดังนั้นทุกความตั้งใจและสิ่งที่เรามอบให้แก่ผู้บริโภค คือมาตรฐานที่เราเลือกสรรแล้วว่ามีคุณภาพที่ดี อย่างจริงใจ...

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ Sankyo Home ประเทศญี่ปุ่น: www.sankyohome.co.jp
ก้าวไปข้างหน้า พัฒนาและท้าทายตนเอง เพื่อขยายธุรกิจอย่างครอบคลุม (Future Plan)
เป้าหมายหลักของเราคือการพัฒนาโครงการ สู่ทำเลศักยภาพอื่นๆ โดยคงมาตรฐานเพื่อการใช้ชีวิตเป็นสำคัญ ตลอดจนวางแผนพัฒนาโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ทั้งโครงการที่อยู่อาศัย และโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นๆ ที่จะมีขึ้นในอนาคต ทั้งนี้ เพื่อสร้างสังคมความเป็นอยู่ที่ดี โดยมุ่งเน้นการเติบโตอย่างมีคุณภาพและยั่งยืนตลอดไป...
โครงการของเรา
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย เราจึงใส่ใจและตั้งใจเพื่อให้ทุกโครงการของเรา สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างสูงสุด
SYMYS
THE FINE BANGKOK
MONIIQ
ติดต่อเรา
183 อาคารรีเจ้นท์เฮ้าส์ ชั้น 10 ถนนราชดำริ
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
0 1 1 0
SYMYS
ใช้ชีวิตท่ามกลางความสมดุลกับคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมใจกลางเมืองที่สงบ ร่มรื่น ไร้ความวุ่นวาย เราพัฒนาโครงการบนพื้นฐานของการให้คุณค่ากับลักษณะของเมืองและการมีส่วนร่วมกับชุมชนเป็นสำคัญ การพัฒนาโครงการจะต้องกลมกลืนไปกับเมืองและธรรมชาติ  จึงสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวสูงสุดบนถนนสุขุมวิท... ภายใต้แนวคิด Timeless Identity in Symmetry สมดุลยภาพแห่งความเป็นคุณ ที่เหนือกาลเวลา ออกแบบโดยใช้ความเป็น Symmetry มาเป็นส่วนหนึ่งของดีไซน์ พร้อมเส้นสายที่โค้งมนทอดยาวทอดต่อเนื่องแบบ Infinity บ่งบอกถึงความมีระดับ
THE FINE BANGKOK
ยกระดับมาตรฐานของการอยู่อาศัยใจกลางเมือง กับคอนโดมิเนียมหรูสไตล์ Luxury Modern Japanese ที่นำแนวคิดเดียวกับแบรนด์ The Fine ที่ญี่ปุ่นซึ่งตอบรับความต้องการคนรุ่นใหม่มาใช้กับ The Fine Bangkok ทองหล่อ-เอกมัย... ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทันสมัย ประณีตทุกตารางนิ้ว ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบและตอบรับไลฟ์สไตล์ย่านทองหล่อ เอกมัย 
MONIIQ
คอนโดมิเนียมแบบ Low-rise แห่งแรกของไทยที่ราวกับยกคอนโดฯ จากประเทศญี่ปุ่นมาไว้บนถนนสุขุมวิท ออกแบบโดยนำแนวคิดการอยู่อาศัยสไตล์ญี่ปุ่นมาประยุกต์ใช้ ผสมผสานด้วยความนำสมัย (Modern) และมีแบบฉบับเฉพาะตัว (Unique) ท่ามกลางสังคมคุณภาพสไตล์ ‘Minimal Perfection’ (สุนทรีย์แห่งความเรียบง่าย) พร้อมดึงวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ได้สัมผัสธรรมชาติมากที่สุด